Chúng em xin phép có đôi lời giới thiệu về bản thân công ty CT (sở hữu thương hiệu Cattools) và triết lý kinh doanh dành cho Cattools.vnNhìn nhận thẳng thắn thì chúng em là một doanh nghiệp trẻ (mới thành lập), tiềm lực tài chính có hạn, nguồn hàng chưa đa dạng phong phú. Nhưng chúng em luôn có một tinh thần đầy nhiệt huyết và con tim đầy máu để sẵn sàng giúp đỡ Quý anh, chị khách hàng khi cần mình.Nhìn vào những doanh nghiệp thương mại hàng đầu thế giới như Amazon, Alibaba, Wallmart, Misumi, Hoffmann,… chúng em đang cố gắng từng ngày, từng ngày tích lũy từng kinh nghiệm, từng đơn hàng và dần đa dạng hàng hóa cung ứng để có thể hiện thực hóa triết lý kinh doanh: “ĐỆ NHẤT GIÁ TỐT” của mình.

Và anh, chị Quý khách hàng cũng biết sẽ có những mã hàng, sản phẩm hiện tại chúng em chưa thể báo được giá tốt nhất như triết lý kinh doanh mình theo đuổi (Chúng em rất xin lỗi về điều này). Cái này là do những sản phẩm (mã hàng đó) chúng em thực sự chưa có doanh số tốt với hãng, với nhà cung cấp dẫn đến giá đầu vào còn cao. Chúng em rất mong anh, chị Quý khách hàng thông cảm và hiểu cho chúng em.

Tuy nhiên với lợi thế đội ngũ nhân sự trẻ, ham học hỏi và am hiểu về marketing online chúng em đang cố gắng bán được nhiều hàng nhất có thể. Từ đó sẽ giảm giá đầu vào sản phẩm, giúp các anh, chị Quý khách hàng của Cattools.vn tiếp cận được các sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất có thể – theo đúng triết lý kinh doanh mà công ty đề ra.

Ngoài ra, chúng em còn luôn quan niệm: “Được việc cho khách hàng tức là được việc của mình”. Vì vậy khi anh, chị Quý khách hàng tiếp cận với đội ngũ tư vấn viên bên em sẽ thấy các bạn hỏi rất nhiều thông tin. Điều này chính là nhằm giúp anh, chị Quý khách hàng được việc của mình: mã hàng chính xác – phù hợp ngân sách – đúng với nhu cầu. Một lần nữa rất mong các anh, chị Quý khách hàng của Cattools.vn thông cảm nếu chúng em khai thác nhiều thông tin.

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CHÚNG EM ĐANG PHÂN PHỐI

✅Thiết bị đo lường, thí nghiệm, máy móc trong lĩnh vực điện- điện tử

✅Thiết bị đo lường, kiểm định, máy móc trong lĩnh vực cơ khí- xây dựng

✅Thiết bị đo môi trường

✅Thiết bị thí nghiệm phòng lab

✅Thiết bị tự động hóa.

✅Máy cầm tay và dụng cụ cầm tay.

✅Dụng cụ cắt gọt.

✅Vật tư mài mòn.

Cụ thể: 

✅Dụng cụ & thiết bị trong phòng thí nghiệm: bao gồm các loại dụng cụ bằng thủy tinh, nhựa cũng như các loại thiết bị hút mẫu tự động micropipet, các loại máy ly tâm, máy khuấy đũa, máy khuấy từ, máy lắc, thiết bị cô quay chân không, … dùng cho phân tích, thí nghiệm, nghiên cứu… của các thương hiệu Schott – Duran, Isolab, Hirschmann, Sartorius, Aptaca, Kartell, Hanna, Prolabo, Mettler Toledo, Hach, IKA, Phoenix;…

✅Các loại máy đo pH của nhiều thương hiệu, các loại cân phân tích, cân kỹ thuật với độ chính xác cao của Sartorius – Đức, Denshi – Nhật, v.v…

✅Các loại tủ sấy, tủ ấm, nồi hấp tiệt trùng của các hãng: Binder – Đức, Memmert – Đức, Hirayama – Nhật Bản

✅Các loại găng tay cao su không bột và có bột cao cấp được sử dụng trong phòng thí nghiệm, bệnh viện và nhà máy thủy sản;

✅Các loại màng lọc, giấy lọc, đầu lọc của Hãng Sartorius – Đức, Whatman – Anh, Advantec – Nhật, Finetech – Đài Loan,

✅Các loại nhiệt kế thủy ngân chia vạch của hãng Amarelle – Đức; Alla – Pháp.

✅Kính hiển vi của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Optika, Dino – Lite, …

✅Các loại thước kẹp, Panme, đồng hồ so, thước đo cơ khí, … của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mitutoyo

✅Máy cầm tay và dụng cụ cầm tay của: Dewalt, Stanley, Makita, Kingtony, Bosch, Milwaukee

✅Dụng cụ cắt gọt của các thương hiệu: Nachi, SKC, Yamawa, YG1

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CATTOOLS

✅CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH và CÔNG NGHỆ CT

✅Hotline: 078 233 9191

✅Mã Số Doanh Nghiệp: 0110367762

✅Cơ Quan Cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội.

✅Tư vấn bán hàng: 0987 922 084

✅Tư vấn kỹ thuật: 078 233 9191

✅Địa chỉ: Số 240 đường Phú Mỹ, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Anh, chị Quý khách hàng nào ở gần trụ sở công ty em thì em mời qua em chơi, chúng ta làm cốc nước mát ngày hè, ấm ngày đông, kể với nhau dăm ba câu chuyện ạ!